Hội Cựu Chiến binh xã Hiệp Thạnh củng cố nhân sự chủ chốt
Chiều ngày 14/3/2024, Hội Cựu Chiến binh (CCB) xã Hiệp Thạnh tổ chức phiên họp Ban Chấp hành bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội CCB xã Hiệp Thạnh nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Châu Thành; đồng chí Nguyễn Thị Bích Tuyền - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Huỳnh Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Tấn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng sự có mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB xã.

Tại phiên họp đã thông qua văn bản giới thiệu của cấp ủy về việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự để bầu chức vụ Phó Chủ tịch Hội CCB xã. Theo đó, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã thống nhất bầu đồng chí Lê Quốc Thịnh, sinh năm 1989, hiện đang là hội viên Hội CCB xã vào các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Phó Chủ tịch Hội CCB xã Hiệp Thạnh nhiệm kỳ 2022-2027.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cũng các đồng chí trong Ban Chấp hành hội CCB xã dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện hội, Đảng ủy xã, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ quyết tâm đoàn kết đem hết sức mình cống hiến cho sự phát triển của xã nhà./.