Xã Hiệp Thạnh tặng thẻ bảo hiểm y tế hoàn cảnh khó khăn
Chiều ngày ngày 28/12/2023, xã Hiệp Thạnh tổ chức trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ trao thẻ Bảo hiểm có đồng chí Nguyễn Thị Bích Tuyền – Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Thạnh, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND – UB. MTTQ xã, các ngành, đoàn thể xã, và các hộ gia đình.

Dịp này xã đã tổ chức trao tặng 13 thẻ bảo hiểm y tế, mỗi thẻ bảo hiểm có thời hạn sử dụng 6 tháng cho các hộ gia đình vừa mới thoát nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 và mang Tết đầm ấm đến với người những hoàn cảnh còn chưa may mắn nhân dịp Xuân Giáp Thìn đang đến gần. Địa phương mong rằng đây không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt gánh nặng về chi phí khám, chữa bệnh nhờ có thẻ bảo hiểm y tế khi không may ốm đau, bệnh tật, là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh chia sẻ những khó khăn của gia đình tạo nguồn động lực để các gia đình có điều kiện vươn lên trở thành những hộ khá giàu trong xã hội.

trao the bhyt 28122023.png

Ảnh: Trao thẻ Bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình